Giới thiệu về Kim Anh laptop

05/10/2020
Laptop Kim Anh - Mua bán Laptop cũ và mới giá rẻ uy tín

Kim Anh là hệ thống mua bán Laptop cũ giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2014, đến nay đã phát triển rộng khắp với 6 chi nhánh tại Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huế. Ngày càng khẳng định thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, đối tác. 

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, năng động được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Kim Anh phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt tình nhất.

Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên có trình độ chuyên nghiệp, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ làm khách hàng yên tâm, hài lòng.

Các dịch vụ chính

Bán trả góp Laptop cũ giá rẻ, uy tín, bảo hành 12 tháng

Với hệ thống Showroom hiện đại, chuyên nghiệp, Kim Anh mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Sản phẩm chính của chúng tôi là các dòng Laptop cũ giá rẻ. Phục vụ nhiều mục đích sử dụng như làm việc, văn phòng, học tập, thiết kế đồ họa, chơi game… Cam kết đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Với chế độ bảo hành 12 tháng như máy mới. Hỗ trợ bán trả góp Laptop cũ cho người dùng. 

Thu mua Laptop cũ, hư hỏng, xác máy

Với nhu cầu rất cao về Laptop và linh kiện. Kim Anh thu mua Laptop cũ, Macbook cũ, hư hỏng với mọi tình trạng hỗ trợ giá tốt nhất.  

Giá trị nền tảng

Với khẩu hiệu: “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hậu mãi”, Kim Anh cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất. Tác phong nhanh chóng, nhiệt tình, giá cả hợp lý. Đảm bảo “khách hàng luôn luôn hài lòng và vui vẻ khi ra về”.