Giới thiệu về Kim Anh laptop

05/10/2020
Laptop Kim Anh - Mua bán, sửa chữa Laptop giá rẻ uy tín

Kim Anh là hệ thống mua bán, sửa chữa Laptop cũ giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2014, nay đã phát triển rộng khắp với 6 chi nhánh tại Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huế. Ngày càng khẳng định thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, đối tác. 

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, năng động được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Kim Anh phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt tình nhất.

Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên có trình độ chuyên nghiệp, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ làm khách hàng yên tâm, hài lòng khi hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa Laptop lấy ngay tại cửa hàng.

Các dịch vụ chính

Bán trả góp Laptop cũ giá rẻ, uy tín, bảo hành 12 tháng

Với hệ thống Showroom hiện đại, chuyên nghiệp, Kim Anh mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Sản phẩm chính của chúng tôi là các dòng Laptop cũ, giá rẻ. Phục vụ nhiều mục đích sử dụng như làm việc, văn phòng, học tập, thiết kế đồ họa, chơi game… Cam kết đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Với chế độ bảo hành 12 tháng như máy mới. Hỗ trợ bán trả góp Laptop cũ cho người dùng. 

Sửa chữa Laptop, điện thoại chuyên nghiệp, giá rẻ lấy ngay

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa Laptop, điện thoại chuyên nghiệp với chi phí thấp. Khách hàng ngồi xem trực tiếp kỹ thuật viên sửa chữa và chờ lấy ngay.  

Phân phối linh kiện Laptop, phụ kiện máy tính - Laptop

Kim Anh là đại lý được ủy quyền phân phối linh kiện Laptop, phụ kiện máy tính và Laptop chính hãng. Đi kèm chế độ bảo hành cực kì tốt cho tất cả linh kiện, phụ kiện được thay thế, sửa chữa và bán ra.

Thu mua Laptop, điện thoại cũ, hư hỏng, xác máy

Với nhu cầu rất cao cho dịch vụ sửa chữa Laptop và phân phối linh kiện Laptop cũ. Kim Anh thu mua Laptop cũ, Macbook cũ, hư hỏng với mọi tình trạng: còn dùng tốt, hư hỏng một phần, hư hỏng toàn bộ. Ngoài ra còn có dịch vụ đổi Laptop, Macbook cũ lấy máy mới hỗ trợ giá tốt nhất.  

Giá trị nền tảng

Với khẩu hiệu: “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hậu mãi”, Kim Anh cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất. Dịch vụ nhanh chóng, nhiệt tình, giá cả hợp lý. Đảm bảo “khách hàng luôn luôn hài lòng và vui vẻ khi ra về”.